Hotline 24/7

Các câu hỏi thường gặp tại Sofa Giá Gốc

Khi mua hàng ngoài quà tặng kèm là gối ôm, đôn lẻ, quý khách hàng được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội. Nếu bạn ở khu vực khác, chúng tôi sẽ hỗ trợ phí vận chuyển. Ngoài ra, có rất nhiều sản phẩm với khuyến mãi khủng thường xuyên được cập nhật tại trang chủ của chúng tôi.
  • Bạn có thể chọn hình thức COD (nhận hàng & thanh toán) cho đơn hàng của mình, nhân viên sẽ giao hàng đến và bạn sẽ thanh toán khi nhận được hàng.
  • Ngoài ra, bạn có thể thanh toán qua Internet Banking nếu bạn không thích sử dụng tiền mặt.

Chúng tôi cung cấp hóa đơn bán lẻ và Hóa đơn VAT cho khách hàng nếu được yêu cầu.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất sofa, chúng tôi tự tin sẽ làm giống theo mẫu thiết kế, kích thước, chất liệu mà quý khách yêu cầu.

Các sản phẩm sofa của chúng tôi đều được bảo hành trong vòng 02 năm kể từ ngày giao hàng.

Những trường hợp được bảo hành:

  1. Lỗi rạn da, nổ bề mặt da ( đối với sofa da ) trong quá trình sử dụng: Chế độ bảo hành của chúng tôi là 1 đổi 1, chúng tôi  cam kết sẽ thu hồi sản phẩm bị lỗi và đổi trả cho khách hàng  hoàn toàn phần da bị hư sau thời gian 07 – 10 ngày.
  1. Lỗi khung xương: Trong thời gian bảo hành, nếu khung xương bộ sofa có dấu hiệu bị yếu, xập xệ, nhận viên kỹ thuật bên chúng tôi sẽ đến kiểm tra trực tiếp và tùy theo mức độ chúng tôi sẽ đổi mới hoặc chuyển về gia cố lại khung xương cho khách hàng trong thời gian 5 – 7 ngày.
  1. Lỗi đệm lún, xẹp: Đối với tất cả các bộ sofa da, sofa nỉ sử dụng các dòng đệm mút cao cấp K40, K43, Z34,Z40… nhập khẩu từ Indo, trong thời gian 02 năm sử dụng, nếu có dấu hiệu đệm bị lún hay bị xẹp, chúng tôi có trách nhiệm kiểm tra và mang về bảo hành thay lại hoàn toàn phần đệm mút sau thời gian 07 – 08 ngày.
  1. Lỗi đứt chỉ, sút chỉ: Đối với những lỗi này chúng tôi sẽ vận chuyển bộ sofa về và sẽ xử lý trong thời gian 05 – 06 ngày.

Với quy trình sản xuất và máy móc từ Nhật, cùng với những vật liệu nhập khẩu từ Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ … chúng tôi luôn mang đến quý khách hàng những bộ sofa chất lượng đảm bảo nhất.