Tại sao bạn nên chọn chúng tôi ?

Bạn có biết vì sao đồ nội thất nhập khẩu lại luôn có giá cao?

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi ? 1

Để sở hữu một bộ sofa hàng hiệu vừa có chất lượng tốt, vừa có thiết kế bắt mắt sang trọng thì việc phải bỏ nhiều tiền là một điều không khó hiểu bởi không chỉ phải chi cho giá cả gốc của sản phẩm mà còn phải chi cho thêm nhiều yếu tố khác như:

– Thuế nhập khẩu khoảng 30-50%

– Chi phí vận chuyển 5-10%

– Chi phí thuê nhà của nhân viên phục vụ….

– Lãi suất của nhà sản xuất….

Về chất lượng của đồ nội thất thì sao? N

Bạn khó có thể đặt niềm tin của mình tại những cửa hàng thông thường, bạn khó an tâm cả về chất lượng lẫn giá cả, bạn sợ rằng số tiền mình bỏ ra không xứng đáng, quá nhiều để sở hữu những đồ nội thất không tốt, đặc biệt là những bộ sofa không vừa ý bản thân, và nếu sơ suất hay không tinh ý thì sẽ dẫn đến “tiền mất tật mang”?

Hãy để sofagiagoc.com đập tan mọi lo lắng cho quý khách, và chúng tôi sẽ giúp quý khách gây dựng lại niềm tin cũng như sự hài lòng từ những sản phẩm mà chúng tôi mang lại

– Bạn không cần đắn đo xem những mẫu mã kiểu dáng của chúng có đáp ứng với nhu cầu và nguyện vọng của bản thân hay không, cùng không cần phân vân xem liệu mình có bỏ tiền một cách vô ích cho sản phẩm không như mong đợi. Bởi vì chỉ cần đưa hình ảnh, kích cỡ hoặc mô tả kiểu dáng của bất cứ sản phẩm sofa nào mà bạn muốn thì chúng tôi cam đoan rằng bạn sẽ không hề thất vọng với kết quả nhận được.

– Khách hàng cũng sẽ không cần quan ngại về chất lượng liệu có thực sự tốt không, khách hàng có thể trực tiếp quan sát quá trình gia công sản xuất sản phẩm nên có thể yên tâm về chất lượng. Trên hết, tùy từng sản phẩm sẽ được đưa ra thời gian bảo hành nhất định.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi ? 2

– Về giá cả: Bạn cũng có thể bỏ qua sự lưu tâm của mình rằng “tiền mình bỏ ra liệu có thực sự xứng đáng” “Liệu sản phẩm có đắt quá không” bởi vì khi dựa vào chất liệu sản phẩm khách hàng có thể tính toán ra giá cả sản phẩm, khách hàng cũng có thể chủ động tham khảo giá cả của sản phẩm mình muốn trên thị trường trước khi quyết định đưa ra lựa chọn có đặt niềm tin vào sofa giá gốc hay không. Bạn sẽ không phải chịu các loại thuế vì sản phẩm được sản xuất ngay tại xưởng. Khách hàng cũng có thể tiết kiệm chi phí 50% với việc sửa lại sofa cũ, với màu sắc và chất liệu tùy ý.

Sofa giá gốc với phương châm luôn hướng tới những giá trị thực tế, sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng và xứng đáng dành cho những gì khách hàng bỏ ra.