QUY ĐỊNH VỀ HÌNH THỨC THANH TOÁN VÀ CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN

1. Hướng dẫn mua hàng

 • Quí khách đến tham quan và mua sắm trực tiếp các sản phẩm nội thất ngay tại xưởng sản xuất Sofa Giá Gốc (Số 822 Đa Khoa, Hữu Bằng – Thạch Thất – Hà Nội).
 • Ngoài ra, quí khách có thể đặt hàng theo yêu cầu riêng (về kích thước, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu sản phẩm).
 • Liên hệ đặt hàng qua số điện thoại 097.908.5658. Đội ngũ thiết kế và bán hàng của Sofa Giá Gốc sẽ tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp cũng như cách thức đặt hàng.
 • Đặt hàng qua email sofagiagoc.com@gmail.com hoặc Liên Hệ Online. Sofa Giá Gốc sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn để trao đổi thông tin cụ thể và thống nhất các phương án thi công nội thất.

2. Hình thức thanh toán

 • Thanh toán bằng tiền mặt tại cửa hàng, xưởng sản xuất
 • Chuyển khoản theo thông tin dưới đây:
  • Ngân hàng Techcom bank, chi nhánh Thăng Long, phòng Giao Dịch Đống Đa Hà Nội
   Số tài khoản: 19033067780015
   Chủ tài khoản: Phan Văn Cường
  • Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
   Số tài khoản: 0491000027081
   Chủ tài khoản: Phan Văn Cường
  • Ngân hàng TienPhongBank, chi nhánh Cầu Giấy, Hà Nội
   Số tài khoản: 00020184002
   Chủ tài khoản: Phan Văn Cường

Nội dung chuyển khoản: [Tên Facebook hoặc SĐT, Họ Tên] chuyen khoan dat hang [Tên Sản Phẩm]

Khi hoàn tất thủ tục gửi tiền, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 097.908.5658 để xác nhận đơn hàng.

3. Chính sách vận chuyển

Khi mua bất kỳ một sản phẩm nội thất bán sẵn tại Sofa Giá Gốc, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển trong khu vực nội thành Hà Nội ngay trong ngày. Với những sản phẩm đặt mua như bàn ghế sofa, thảm trải sàn, kệ tivi, bàn ăn, bàn trà… sản phẩm sẽ có mặt tại nhà bạn chỉ sau từ 7 – 10 ngày làm thủ tục đặt hàng.

Nếu bạn ở ngoại thành Hà Nội hoặc ở các địa phương khác, chúng tôi sẽ giao hàng ngay sau 24h – 48h (đối với sản phẩm bán sẵn) sau từ 7 -10 ngày (nếu là sản phẩm đặt mua). Phí giao hàng sẽ tùy theo khoảng cách vận chuyển đến từng địa phương. Chúng tôi sẽ hỗ trợ một phần phí vận chuyển và thống với quý khách khi tiếp nhận đơn hàng.

Đối với trường hợp quý khách mua hàng trong các dịp lễ, tết hoặc gặp một số điều kiện khách quan như phương tiện hỏng hóc, thời tiết xấu, gặp thiên tai… Sofa Giá Gốc sẽ thương lượng với quý khách về thời gian giao hàng để đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng của sản phẩm.

Đối với các đơn hàng thuộc lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất nhà ở, văn phòng, chúng tôi sẽ trực tiếp trao đổi với quý khách về phương án thiết kế cũng như thống nhất thời gian thi công, hoàn thiện sản phẩm.