Hotline 24/7

Sofa Văn Phòng

Kết quả: Hiển thị 5 sản phẩm
Danh mục sản phẩm
Chọn giá
Chọn màu

Trong những năm gần đây, việc đặt một bộ sofa trong văn phòng làm việc của công ty gần như là việc thiết yếu. Vì sofa văn phòng tạo nên sự nổi bật cho cả căn phòng làm việc, tạo ấn tượng cho cả nhân viên và các đối tác quan trọng. Nó góp phần làm “chất xúc tác” cho những bản hợp đồng quan trọng của công ty.

Sofa văn phòng được thiết kế theo xu hướng sang trọng và hiện đại là những sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. Bộ sofa văn phòng đẹp sẽ trở thành điểm nhấn cho toàn bộ không gian văn phòng của bạn, tạo cho nơi làm việc thêm ấn tượng, tạo được thiện cảm với mọi đối tác của bạn ngay lần gặp gỡ đầu tiên. Nắm bắt được vấn đề đó, Sofa Giá Gốc chúng tôi đưa ra nhiều sản phẩm để lựa chọn, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Mẫu mã ghế sofa giá rẻ nhất

Với chất liệu bền chắc, khỏe khắn, sofa da văn phòng luôn khiến gian phòng tiếp khách của công ty bạn sang trọng và ấn tượng hơn. Để tạo một không gian chuyên nghiệp cho môi trường làm việc và để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.

Chúng tôi vơi lợi thế nhận đặt hàng theo mẫu của khách hàng với giá gốc tại xưởng sản xuất, nên có chi phí thấp nhất với các nhà cung cấp

Xem thêm: Chọn mẫu Da Cleo

Địa chỉ cung cấp ghế sofa văn phòng

Bàn ghế sofa goc văn phòng giá rẻ là một sản phẩm đậm chất cá tính với những họa tiết đặc biệt sẽ giúp văn phòng của bạn thực sự trở nên ấn tượng, phù hợp với không gian cần sự phá cách. Ghế sofa mẫu 2020 cho văn phòng mang nhiều phong cách và kích cỡ, nó có thể được thiết kế cho 3 người ngồi hoặc nhiều hơn, có thể là mười người tùy vào nhu cầu của căn phòng cần bao nhiêu chỗ ngồi là cần thiết.

Liên Hệ Giá Gốc

Ghế sofa văn phòng với nhiều kích thước:

Bạn đang lo lắng vì phòng tiếp khách của công ty mình quá nhỏ và không đủ chỗ đề dành cho ghế sofa .
Nhưng khi đến với sofagiagoc.com thì vấn đề đó chẳng là gì với sự đa dạng về kiểu dáng và kích thước.
Không chỉ có những bộ ghế sofa dành cho phòng tiếp khách lớn mà ngay cả nếu công ty bạn nhỏ thì vẫn có thể tìm thấy những kích thước phòng khách phù hợp.

Sofa giá gốc nhận tất cả các kích thước khách hàng mong muốn

Giá của sofa giá gốc

– So với các xưởng sản xuất cùng khu vực: Chủ yếu vẫn theo mô hình truyền thống hoặc thi nhau chạy đua chạy quảng cáo facebook, và quảng cáo google (theo sofa giá gốc tìm hiểu thì chạy FB mỗi ngày hết tầm 5tr còn GG mỗi click tầm 20 đến 30 ngìn đồng/1click, mỗi ngày 3 đến 4 triệu đồng, tiền đó được tính vào giá trị của sản phẩm khi khách hàng mua). Chế độ sau bán gần như không có.
– So với các cửa hàng/ showroom tại HN: Giá nhập hơn nhiều, vì các xưởng sản xuất, chi phí mặt bằng, nhân viên bán hàng vv.. cao