Hotline 24/7

Sofa Góc

Kết quả: Hiển thị 13 sản phẩm
Danh mục sản phẩm
Chọn giá
Chọn màu

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, mỗi năm đội ngũ thiết kế của Sofa Giá Gốc cho ra đời hàng nghìn mẫu sofa góc với đầy đủ chất liệu, kiểu dáng, màu sắc chắc hẳn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Ghế sofa góc được rất nhiều các gia đình lựa chọn cho không gian sống của mình, nhất là đối với các căn hộ chung cư hay nhà phố. Thiết kế dạng góc giúp bạn tiết kiệm diện tích không gian và biến phòng khách thêm thoáng đãng, sạch sẽ.

Ghế sofa góc thường có hai loại chính là ghế sofa góc chữ L và sofa góc xoay

Ghế sofa góc L: là loại sofa góc nếu nhìn từ trên xuống là hình chữ L nằm ngang và có hai kiểu: góc bên trái hoặc góc bên phải.

Ghế sofa góc xoay: đây là bộ ghế sofa góc có hình dạng như hai cạnh của 1 hình vuông và có sự chênh lệnh không nhiều. Phần góc dài hơn phần góc ghế sofa L một chút. Ghế có cả góc xoay phải và góc xoay trái rất phù hợp để bạn nghỉ ngơi, thư giãn.

Ghế sofa góc hiện nay được thiết kế với nhiều màu sắc và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau với độ bền đẹp tự nhiên, cho độ bóng và mềm mại mang đến thời gian sử dụng ghế lên đến 10 – 15 năm.

Giá của sofa giá gốc

– So với các xưởng sản xuất cùng khu vực: Chủ yếu vẫn theo mô hình truyền thống hoặc thi nhau chạy đua chạy quảng cáo facebook, và quảng cáo google (theo sofa giá gốc tìm hiểu thì chạy FB mỗi ngày hết tầm 5tr còn GG mỗi click tầm 20 đến 30 ngìn đồng/1click, mỗi ngày 3 đến 4 triệu đồng, tiền đó được tính vào giá trị của sản phẩm khi khách hàng mua). Chế độ sau bán gần như không có.
– So với các cửa hàng/ showroom tại HN: Giá nhập hơn nhiều, vì các xưởng sản xuất, chi phí mặt bằng, nhân viên bán hàng vv.. cao