Hotline 24/7

Nhằm đáp ứng các xu hướng tìm kiếm nội thất sofa đẹp của khách hàng, chúng tôi đã nỗ lực thiết kế nhiều mẫu mã sofa văng dài với đa dạng các kích thước chủng loại và màu sắc trang trí khác nhau tạo nên bộ sưu tập sofa văng độc đáo. Sofa văng kiểu dáng gọn gàng, nhỏ xinh rất phù hợp với không gian nhỏ nhắn, là giải pháp cực kì thông minh mang lại không khí đầm ấm cho gia đình bạn và cảm giác rộng rãi, tươi mát hơn.
Dù cho nhà bạn là biệt thư cao cấp, nhà phố, chung cư, chung cư mini, văn phòng hay nhà hàng,. Hãy giao cho Sofa Giá Gốc, Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến sự hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Ghế sofa văng có mẫu mã đẹp, kích thước đa dạng:

Các mẫu ghế sofa văng da, ghế sofa văng nỉ, ghế sofa văng gỗ của chúng tôi đều được thiết kế với kiểu dáng mới nhất theo 2019, được người dùng đặt nhiều nhất. Chúng tôi có đầy đủ thiết kế đa dạng để bạn lựa chọn phù hợp, hoặc bạn có thể đặt trước theo thiết kế nhà của bạn.

Hiện nay, chung tôi bán với giá gốc, rẻ hơn thị trường rất nhiều, tiện dụng cho các hộ gia đình và chung cư

Sản phẩm được sản xuất với kích thước từ cỡ nhỏ tới cỡ lớn cho khách hàng lựa chọn.Bộ sưu tập những mẫu sofa văng hiện đại nhất 2019 tại Tổng kho Sofa Hà Nội. Nhận đặt hàng theo mọi yêu cầu của khách hàng, về kiểu dáng và chất liệu.

Địa chỉ cung cấp ghế sofa văng

Bàn ghế sofa goc văng giá rẻ là một sản phẩm đậm chất cá tính với những họa tiết đặc biệt sẽ giúp văn phòng của bạn thực sự trở nên ấn tượng, phù hợp với không gian cần sự phá cách. Ghế sofa mẫu 2020 cho văng mang nhiều phong cách và kích cỡ, nó có thể được thiết kế cho 3 người ngồi hoặc nhiều hơn, có thể là mười người tùy vào nhu cầu của căn phòng cần bao nhiêu chỗ ngồi là cần thiết.

Giá của sofa giá gốc

– So với các xưởng sản xuất cùng khu vực: Chủ yếu vẫn theo mô hình truyền thống hoặc thi nhau chạy đua chạy quảng cáo facebook, và quảng cáo google (theo sofa giá gốc tìm hiểu thì chạy FB mỗi ngày hết tầm 5tr còn GG mỗi click tầm 20 đến 30 ngìn đồng/1click, mỗi ngày 3 đến 4 triệu đồng, tiền đó được tính vào giá trị của sản phẩm khi khách hàng mua). Chế độ sau bán gần như không có.
– So với các cửa hàng/ showroom tại HN: Giá nhập hơn nhiều, vì các xưởng sản xuất, chi phí mặt bằng, nhân viên bán hàng vv..