BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

sofa-gia-re-bao-mat-thong-tin
Sofa Giá Gốc coi trọng quyền lợi bảo vệ thông tin của khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ tại sofagiagoc.com, khách hàng sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin về địa chỉ email, số điện thoại và thông tin cá nhân để gửi yêu cầu đặt hàng hoặc liên hệ.

Thông tin được ghi nhận với tất cả khách hàng đăng ký tài khoản tại https://sofagiagoc.com/ trên toàn lãnh thổ Việt Nam nhằm mục đích:

– Liên hệ với khách hàng về các chương trình quảng cáo

– Giải đáp thắc mắc của khách hàng về các dịch vụ, sản phẩm chúng tôi cung cấp

– Điều chỉnh các nội dung đăng tin của khách hàng để phù hợp với bố cục và nội dung website

– Thông báo đến khách hàng về tình trạng các tin quảng cáo của khách hàng

– Mọi thông tin cá nhân và lịch sử giao dịch của khách hàng được hoàn toàn bảo mật, được quản lý bởi giải pháp quản trị trong hệ thống.

– Khách hàng được toàn quyền thay đổi thông tin cá nhân của bản thân, theo quy định của website và quy định của pháp luật.

– Khách hàng có quyền yêu cầu nhân viên kĩ thuật hỗ trợ thay đổi thông tin cá nhân của tài khoản theo quy định.

Mọi nhân viên hỗ trợ khách hàng không được sử dụng thông tin khách hàng dưới mọi hình thức, trừ trường hợp khách hàng có yêu cầu.

a, Phạm vi sử dụng thông tin: tại Việt Nam

Thời gian lưu trữ thông tin: Thông tin khách hàng được lưu trữ tại hệ thống của Sofa Giá Gốc tối thiểu là 01 năm, nếu trong vòng 01 năm khách hàng không phát sinh giao dịch mới thì chúng tôi sẽ xóa các thông tin khách hàng.

b, Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân.

Sofa Giá Gốc

Hotline: 097.908.5658

Địa chỉ: Số 822 Đa Khoa, Hữu Bằng – Thạch Thất – Hà Nội

c, Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của website.

Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách hàng cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham giam và sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.

Chính sách bảo mật thông tin chỉ áp dụng những thông tin mà quý khách hàng đăng ký trên website chính thức https://sofagiagoc.com/.

Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này.

Chúng tôi luôn nhấn mạnh khẳng định rằng: Chúng tôi rất coi trọng quyền lợi được bảo mật thông tin của quý khách hàng.

Nếu như quý khách hàng có bất cứ thắc mắc hay góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ.