Hotline 24/7

Thay Đổi Nệm Gối Để Mang Đến Sự Mới Mẻ Cho Bộ Sofa Trong Gia Đình Bạn

Chúng tôi luôn nói với khách hàng rằng thay đổi nệm gối ghế sofa có thể mang tới một hơi thở mới cho không gian sống của gia đình cũng như đồ nội thất trang trí trong nhà. Nói cách khác, chúng ta đều đồng ý rằng việc thay đổi hình dạng hoặc màu sắc của nệm gối có thể mang lại rất nhiều thay đổi. Nhưng để đưa ra lựa chọn giữa hàng ngàn mẫu sản phẩm đang có hiện nay trên thị trường không phải là dễ. Điều vốn sẽ mạng lại cảm hứng lại làm chúng ta bối rối. Đọc bài viết này và bạn sẽ đưa ra được một quyết định đúng đắn khi lựa chọn những chiếc nệm gối mới cho bộ sofa của bạn.

Thay Đổi Nệm Gối Để Mang Đến Sự Mới Mẻ Cho Bộ Sofa Trong Gia Đình Bạn
Thay Đổi Nệm Gối Để Mang Đến Sự Mới Mẻ Cho Bộ Sofa Trong Gia Đình Bạn

Loại nệm gối gì?
Gối sofa bọt xốp
Được làm với lõi xốp mật độ cao, loại đệm này được phủ bởi một lớp mềm bọt phức tạp được gói thêm bằng sợi polyester. Các phần sườn của gối được may rất tinh tế và kĩ càng để đảm bảo bọt không lọt ra khỏi cũng như bụi không lẩn vào trong ruột gối được. Bạn có thể lựa chọn loại gối này nếu muốn có một chỗ ngồi vững chắc với ít nếp nhăn và hư hại khi sử dụng. Nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các kiểu dáng sofa.

Gối sofa lò xo
Gối lò xo là lựa chọn thứ hai được làm từ lò xo xoắn lõi. Kết cấu gối này được bao quanh bởi một hộp bọt mà sau đó được bao phủ với một lớp dày polyester. Loại nệm gối lò xo mang lại cảm giác mạnh mẽ với và hứng khởi khi sự đàn hồi từ các lò xo bên trong gối là khá tốt.

Gối sofa mềm (Vải, bông, cotton, lụa, len)
Sự lựa chọn thứ ba là loại đệm gối được cho là sang trọng nhỏ nhắn và khá lá dễ chịu. Loại nệm gối này ruột được làm bằng các chất độn mềm mại như bông, len, vải… Gối khá là thoải mái và êm ái khi sử dụng nhiều chất độn mềm. Nên trang bị loại gối này cho sofa giường, sofa phòng khách hoặc sofa tại khu vực sảnh đợi.

Lời khuyên
Mỗi loại nệm gối được tạo ra một cách khác nhau và do đó mỗi một trong số chúng có tuổi thọ khi mà độ đàn hồi có thể giảm dần theo thời gian. Nhưng bạn không cần lo lắng quá nhiều về sofa cũng như gối ôm vì giờ các sản phẩm được trưng bài online và đặt làm tại xưởng nên có thể dễ dàng sở hữu một bộ sofa giá rẻ cũng như những chiếc gối ôm độc đáo phong cách trang trí cho không gian nhà bạn.