Sofa giá rẻ tại Huyện Mê Linh uy tín giá gốc tại xưởng

Sofa Goc L Ma Gl 190 2.jpg

Địa chỉ mua sofa khu vực huyện Mê Linh, Hà Nội

Đối với các bạn ở khu vực Mê Linh, Hà Nội thì việc mua bàn ăn, đồ nội thất gia đình là khá đơn giản. Bởi ngay ở khu vực đó cũng có nhiều cơ sở bán rồi.

Ở huyện Mê Linh, bạn có thể qua trực tiếp khu như TT Chi Đông, TT Quang Minh … đây là những điểm thường tập trung các cửa hàng bán đồ nội thất tại Mê Linh.

Sofa giá rẻ tại Huyện Mê Linh uy tín giá gốc tại xưởng 3

Ngoài ra, nếu bạn muốn có nhiều sự lựa chọn hơn, tham khảo nhiều mẫu mã cũng như giá thành. Thì bạn có thể tham khảo thêm các cơ sở ở bên nội thành Hà Nội.

Một số địa điểm, khu vực chuyên bán đồ nội thất phải kể đến như Đê La Thành, Nguyễn Xiển, Nguyễn Trãi, Mỹ Đình, Hà Đông, Lĩnh Nam, Trần Khát Chân … Hay ở huyện bên như khu Liên Hà, Thụy Lâm, Đồng Kỵ … ở Đông Anh.

Bạn có thể mua sẵn các mẫu đang có hoặc đặt làm theo yêu cầu. Thông thường các cửa hàng sẽ có dịch vụ giao hàng tận nơi.

Sofa giá rẻ tải Quận Nam Từ Liêm

Lợi thế sofa giá gốc

  1. Giá cả tại làng nghề Nội thất Hữu Bằng, các đầu vào như nguyên liệu sản xuất, nhân công, vận chuyển đều được giảm tối đa so với các nơi khác. Ở đây có nguồn cung cấp đầy đủ đa dạng yêu cầu của khách hàng. Trước đây có nhiều khách hàng mua hàng thường sắp xếp thời gian cuối tuần về tận nơi để mua sắm: mất công và phải đi một nhóm với nhau để mua được nhiều, chia sẻ tiền vận chuyển ra Hà Nội.
  2. Hiện nay, khách hàng hàng chỉ cần ở nhà và đặt hàng online, chúng tôi cam kết sản phẩm làm ra giống với ảnh mẫu khách hàng gửi. Khách hàng thanh toán sau khách hàng nhận và kiểm tra hàng ( khách  hàng đặt cọc 30% đặt hàng, và thanh toán nốt 70% số còn lại khách hàng nhận hàng)
  3. Khách hàng tại nội thành sẽ được miễn phí vận chuyển, khách hàng khu vực khác sẽ được hỗ trợ tiền vận chuyển
  4. Website đã được thông báo với Bộ Công Thương, tạo sự tin tưởng cho khách hàng mua hàng, thông tin đầy đủ, hạn chế tâm lý e ngại mua hàng của khách hàng
  5. Hỗ trợ tư vấn khách hàng lựa chọn kiểu dáng, chất liệu phù hợp nhất => mỗi đồng tiền khách hàng bỏ ra đều nhận lại được xứng đáng
  6. Thông tin sản phẩm đầy đủ, chi tiết, minh bạch. Không tráo hàng, thay đổi nguyên liệu so với khi đặt hàng

Sofa giá rẻ tại Sơn Tây

Mẫu sản phẩm thanh lý sofa Mê Linh đẹp

Mẫu sản phẩm thanh lý sofa Mê Linh đẹp mà giá gốc tại xưởng

Sofa Goc L Ma Gl 220
Sofa Goc L Ma Gl 220

Trên đây là chúng tôi chỉ giới thiệu một vài sản phẩm thanh lý sofa Mê Linh giá rẻ có tại Nội Thất Duy Phát. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng và tư vấn thêm các mẫu sản phẩm sofa thanh lý đẹp, phù hợp với gia đình bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

XƯỞNG SOFA GIÁ GỐC

Địa Chỉ: Số 822 Đa Khoa, Hữu Bằng – Thạch Thất – Hà Nội
Phone: 097.908.5658
E-mail: sofagiagoc.com@gmail.com
Web: https://sofagiagoc.com/

Bài viết được đăng trong Tin Tức. Đánh dấu link.