Sofa Giá Rẻ Tại Đông Anh Uy Tín Nhất

464277b20944f11aa855

Mua sofa Đông Anh thì quý khách nên tìm đến những showroom lớn như: ImaSofa, Nhà Xinh, Erado, sofagiagoc

Có thể nói khách hàng tại huyện Đông Anh khó có thể chọn mua được một sản phẩm sofa da hoặc nỉ với giá rẻ. Bởi ở đây chủ yếu cung cấp những bộ sofa, nội thất gỗ cho gia đình.

Những cửa hàng bán sofa nhỏ lẻ ngoại thành, sẽ chỉ có một vài mẫu sofa có sẵn tham khảo. Đi xem nhiều cửa hàng rất mất thời gian. Chi bằng khách hàng bỏ ra 30 phút di chuyển đến nội thành xem được nhiều sản phẩm mà còn dễ ưng ý hơn.

Sofa Goc L Ma Gl 240 2.jpg
Sofa Goc L Ma Gl 240 2.jpg

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua sofa giá rẻ bình dân thì hãy ghé đến Kho nội thất sofagiagoc.vn. Chỉ cần đi xa một chút qua cầu Chương Dương vào nội thành, đến với sofagiagoc là bạn có thể thỏa sức mua sắm nội thất cho gia đình mình rồi.

Sofa tại quận Thanh Xuân

Sofa giá gốc Đông Anh

  • Cách 1: Dành cho những khách hàng bận rộn, không có thời gian. Bạn sofagiagoc.com. Ấn vào đặt hàng và điền đầy đủ thông tin để đội ngũ nhân viên chúng tôi giao hàng tận nơi.
  • Cách 2: Bạn có mẫu sẵn hoặc thiết kế mẫu sẵn thì hãy gửi qua web, fb, zl từ đó chúng tôi sẽ báo giá cho bạn theo mẫu LH: https://www.facebook.com/xuongsofagiagoc/, https://zalo.me/0979085658
  • Cách 3: Nếu bạn đến cửa hàng và đã ưng ý 1 mẫu ghế sofa rồi. Nhưng bạn muốn thay đổi 1 chút để phù hợp với gia đình mình. Vậy thì hãy nhấc máy lên và gọi: 0979.085.658 để được hỗ trợ đặt làm theo yêu cầu. Đặc biệt Đông Anh là quận không quá xa các cửa hàng bán sofa của Sofa giá gốc. Nên thời gian giao hàng chỉ trong không quá 4 ngày

Dịch vụ đóng ghế sofa theo yêu cầu Đông Anh nhanh gọn. Quý khách ở Đông Anh có cơ hội sở hữu những bộ sofa đẹp đóng theo yêu cầu riêng, giá sofa tại xưởng không qua các khâu trung gian.

Từ Đông Anh qua cửa hàng Nội Thất Sofagiagoc mất khoảng 40p chạy xe. Nếu bạn nào thuộc đường thì đi cực kỳ nhanh qua Sofagiagoc. Vào ngày Chủ Nhật cùng người thân qua kho Sofagiagoc xem mẫu thực tế. Tiện thể ghé qua một số khu du lịch Hà Nội chơi tiện quá phải không nào.

Sofa Goc L Ma Gl 190 1.jpg
Sofa Goc L Ma Gl 190 1.jpg

Sofa giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng

Mỗi năm, Sofagiagoc giao hơn 70 bộ bàn ghế sofa đẹp cho khách hàng ở Đông Anh. Đây là huyện Sofagiagoc phục vụ nhiều khách hàng nhất trong năm 2020 này.

Các bước khi bạn đặt hàng tại Sofa Giá Gốc

Đo kích thước sofa cần

Công đoạn này sẽ khá dễ dàng nếu như bộ ghế cần đo là kiểu ghế hiện đại, mặt ghế thẳng và vuông vắn, lúc này bạn chỉ cần đo chiều dài và chiều rộng trong lòng ghế. Nhưng nếu ghế là dạng ghế cổ có trụ tròn ở hai bên hay ghế Đài Loan có mặt ngồi cong thì việc đo ghế phải cần đến những thợ chuyên nghiệp của chúng tôi. Công đoạn này là công đoạn quan trọng nhất, đòi hỏi kích thước đo phải thật chính xác.

May vỏ

Công đoạn may vỏ sẽ được thực hiện ngay sau khi có kích đo ghế. Nhân viên cắt may sẽ cắt theo kích thước rồi may ra một lớp vỏ hoàn chỉnh.

Cắt đệm

Đệm cũng được cắt theo khích thước đã đo. Việc cắt này cần đến máy cắt chuyên dụng nếu không sẽ bị lẹo hoặc dôi ra không thể lồng vào vỏ được.

Lồng đệm và vỏ

Vì vỏ đệm nào của chúng tôi cũng có khóa kéo để cho gia đình khi sử dụng có thể tháo ra vệ sinh, nên việc cho đệm lồng vào trong vỏ cũng khá thuận lợi.

Giao hàng và kiểm tra:

Bộ đệm sau khi hoàn thành sẽ được giao đến nhà và đặt thử vào ghế, nếu có vấn đề gì thì nhân viên sẽ mang lại về xưởng để sửa chữa. Nhưng đa phần đệm của Sofagiagoc chưa từng có vấn đề gì cả và được khách hàng rất hài lòng.

464277b20944f11aa855
Xưởng sofa giá gốc

Sofa giá rẻ tại Quận Đống Đa

XƯỞNG SOFA GIÁ GỐC

Bài viết được đăng trong Tin Tức. Đánh dấu link.