Lựa Chọn Màu Sắc Sofa Trong Trang Trí Không Gian Nhà Ở

Lựa Chọn Màu Sắc Sofa Trong Trang Trí Không Gian Nhà Ở

Bàn ghế sofa là một sự đầu tư rất xứng đáng cho không gian ngôi nhà của bạn. Chúng không chỉ là đồ nội thất cần thiết trong gia đình mà còn đem lại cảm giác thoải mái và thư giãn khi cả nhà cùng ngồi trên ghế quây quần bên nhau. Nếu như trước đây, bạn chưa cảm thấy quan tâm lắm đến vẻ ngoài của bộ sofa thì giờ hãy nên để ý một chút bởi nó sẽ tạo nên những điểm nhấn thú vị cho căn phòng của bạn. Những phong cách trang trí ghế sofa truyền thống đã trở nên lỗi thời, thay vào đó bạn nên cập nhật những xu hướng trang trí hiện đại hơn. Một bộ vỏ ghế phù hợp sẽ hô biến căn nhà trở nên khác biệt ngay lập tức. Không phải chi ra quá nhiều tiền, bạn vẫn có thể thay đổi vẻ ngoài của căn phòng chỉ bằng thay đổi màu sắc của một bộ vỏ ghế. Dưới đây là một là một vài mẹo trang trí nhà bằng cách sử dụng màu ghế sofa mà bạn nên thử áp dụng.

Lựa Chọn Màu Sắc Sofa Trong Trang Trí Không Gian Nhà Ở
Lựa Chọn Màu Sắc Sofa Trong Trang Trí Không Gian Nhà Ở

Mẹo giặt ghế Sofa da 

Mang Lại Sự Tinh Tế Cho Căn Phòng

Những màu sắc như trắng, trắng bóng, trắng ngà và màu be mang trong mình sự tinh tế, chúng cho ta cảm giác nhẹ nhàng và thanh thoát. Trang trí phòng khách với một bộ ghế sofa trắng làm tăng thêm sự ấm áp và thư thái cho căn phòng. Thêm một ít hoa tươi hay vài món đồ cổ sang trọng là bạn đã hoàn thiện một căn phòng hoàn hảo rồi.

Tạo Nên Những Điểm Nhấn Nhá Cho Không Gian

Một sắc trắng đơn giản và sạch sẽ luôn mang đến sự tươi mát cho không gian. Thiết kế bộ ghế sofa với sắc trắng thanh lịch đem lại cảm giác về sự yên bình và mới mẻ. Tuy nhiên, bạn hãy thử nhấn nhá một chút với những màu sắc nhẹ nhàng khác để khiến bộ ghế trở nên độc đáo hơn.

Giữ Độ Sáng Phù Hợp Cho Căn Phòng

Nếu căn phòng của bạn đang có màu sơn sáng, thì bạn cần một bộ ghế sofa với màu sắc có tác dụng làm giảm độ sáng đó xuống để tạo một không gian hài hòa. Những màu đơn sắc, nhẹ nhàng, tạo độ thoáng đãng là phù hợp trong trường hợp này. Một số màu như be, nâu, xám là những gợi ý không tồi nếu bạn muốn thử thay đổi.

Top 10 mẫu ghế Sofa 2 chỗ(sofa đôi) 

Đem Đến Không Gian Ngập Tràn Màu Sắc

Bạn muốn tạo ra sự liên kết trong không gian, giữa các bức tường và những đồ trang trí nội thất trong nhà, nhưng lại không biết làm thế nào? Hãy chọn một bộ sofa có màu đậm và sáng. Điều đó mang đến sự kết nối trong không gian, nó cũng có thể khiến bạn vui vẻ hơn khi ngắm nhìn bởi những gam màu tươi sáng và rực rỡ.

Họa Tiết Sọc Không Bao Giờ Lỗi Mốt

Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết chọn sắc màu nào cho phù hợp với căn phòng, hãy thử dùng họa tiết sọc. Không những đem đến sự phá cách, tránh đơn điệu, bộ ghế của bạn còn có vẻ nhìn chắc chắn hơn đấy.