Những Món Quà Mừng Tân Gia Độc Đáo & Ý Nghĩa

bàn ghế sofa giá gốc

Khi được mời đến mừng tân gia của sếp, đối tác, bạn bè thân thiết hay người thân mà bạn không tiện để đi phong bì thì có thể mua những món quà đến làm quà mừng tân gia vừa có ý nghĩa mà lại khiến cho chủ nhà vui vẻ khi được nhận quà. Để chọn lựa được một món quà phù hợp tặng tân gia bạn có thể tham khảo những món quà dưới đây.

Quà tặng tân gia giá rẻ

Đối với những người giới hạn về kinh tế nhưng vẫn muốn có một món quà gửi tới chủ nhà vào ngày mừng tân gia để thể hiện tấm lòng của mình, bạn có thể chọn lựa những vật dụng gia đình như nồi, bát đũa, chăn gối, ấm chén, lò vi sóng hay một bộ bàn ghế sofa giá rẻ….đây là những món quà thiết thực nhất mà bạn có thể dành tặng cho gia chủ, những món quà này có thể giúp ích cho cuộc sống của mọi người trong gia đình.bàn ghế sofa giá rẻ

Quà tặng tân gia cao cấp

Nếu bạn là người có kinh tế khá giả thì có thể mua những món quà tân gia cao cấp như: Tivi, máy điều hòa, máy giặt, máy massage, bàn ghế sofa da,… Đây sẽ là những món quà làm hài lòng người nhận bởi vì nó phù hợp với không gian mọi ngôi nhà, sản phẩm còn được coi như một tác phẩm nghệ thuật, nó sẽ tạo điểm nhấn cho ngôi nhà trở nên khang trang hơn.qua tặng tân gia cao cấp

Quà tặng tân gia phong thủy

Ngày nay món quà phong thủy thường đi đầu trong danh sách để làm quà tặng tân gia, để thay cho những lời chúc thì người ta sẽ tặng những món quà mang lại may mắn cho người sử dụng. Nhiều người quyết định mua những linh vật phong thủy để làm quà mừng tân gia như: tỳ hưu, cóc ba chân, long quy,… vì họ nghĩ những linh vật này sẽ mang lại may mắn, tiền tài cho gia chủ. Cũng như vậy tranh thêu phong thủy cũng chính là lựa chọn làm quà biếu tân gia sếp, đối tác, người thân,…Tuy nhiên bạn phải tìm hiểu một chút về gia chủ để có những món quà phong thủy phù hợp.tỳ hưu quà tặng tân gia phong thủy

Quà tặng tân gia độc đáo

Có một số món quà đã đi vào truyền thống quà tặng tân gia như lục bình hay tranh thêu thì ngày nay mọi người muốn gửi tặng những món quà độc đáo để tạo sự mới mẻ, cũng như mang lại niềm vui cho chủ nhân ngôi nhà.bàn ghế sofa quà tặng tân gia ý nghĩa
Bàn trà: Bàn trà gỗ được thiết kế phù hợp với mọi không gian ngôi nhà hiện đại, vậy nên bạn có thể lựa mua để làm quà tặng tân gia.
Bộ ấm chén: Từ xưa đến nay mỗi khi khách đến chơi nhà vẫn hay uống trà, bộ ấm chén làm từ gốm sứ cao cấp với thiết kế lạ mắt sẽ là món quà tân gia ý nghĩa vô cùng.
Bộ gốm sứ trang trí: Cũng như tranh thêu, bộ gốm sứ décor cũng là những món quà tân gia để trang trí đẹp mắt. Những sản phẩm bằng gốm sứ có thể sử dụng để trang trí các góc chết của ngôi nhà và tô điểm thêm cho ngôi nhà trở nên sang trọng. Đây sẽ thể hiện sự tinh tế của bạn khi lựa chọn cho gia chủ một món quà phù hợp.
Đồng hồ gỗ: Một chiếc đồng hồ gỗ được thiết kế độc đáo, vừa sử dụng để trang trí cũng như để xem giờ sẽ là quà tặng tân gia ý nghĩa.

Những món quà không nên mừng tặng tân gia

Không tặng những vật sắc nhọn như dao, kéo, gươm,…Theo quan niệm phương Đông thì những vật sắc nhọn thường là khởi điểm cho điềm gở, kéo theo sự xui xẻo. Do đó không nên tặng gia chủ những vật như vậy làm quà mừng nhà mới cho dù nó có được làm từ vàng hay bạc quý giá.
Không nên tặng thú nuôi cho tân gia: Cho dù bạn biết gia chủ thích những con vật nuôi bạn cũng không nên lấy nó làm quà tặng tân gia vì dựa theo khoa học hay tâm linh cũng đều không tốt. Vật nuôi khi đến nhà mới là một môi trường mới và vật nuôi nhỏ sẽ không thể thích nghi được sẽ sinh ra bệnh tật có thể dẫn đến tử vong. Theo tâm linh thì điều đó sẽ không tốt cho gia chủ vì nó mang đến vận xui, vậy nên dù thú cưng có đáng yêu, dễ thương thế nào bạn cũng không nên mua làm quà tặng nhà mới.
Khi mua quà tặng tân gia thì bạn không nên gói quà bằng giấy tối màu, dù nó thể hiện sự thần bí cho món quà nhưng đó lại không tốt. Tân gia là nơi vui vẻ, rộn rành niềm vui và bạn đến để góp vui cùng với gia đình nên giấy bọc màu đỏ sẽ là hợp lí nhất, màu đỏ chính là tượng trưng cho sự may mắn.
Hy vọng với bài viết trên của Nguyên Mộc Décor có thể giúp bạn lựa chọn được những món quà ý nghĩa, độc đáo để gửi tới gia chủ trong ngày mừng tân gia.