Những Lưu Ý Khi Chọn Mua Sofa Giường

Một số nhũng lưu ý khi chọn mua sofa giường

Làm sinh động và bài trí phòng khách của bạn một cách tinh tế và tiết kiệm một không gian với những ý tưởng nghệ thuật và các mẫu sofa giường sang trọng và tiện ích. Những thiết kế phòng khách với sofa giường này không chỉ làm tăng thêm vẻ đẹp cho căn phòng của bạn mà còn tăng sự thoải mái và tiện nghi lên mức tối đa. Sofa giường là một sự thay thế tuyệt vời cho một chiếc ghế sofa thông thường và có khả năng cung cấp thêm cho bạn và những vị khách đáng mến tại nhà bạn. Có một số điều bạn nên lưu ý trước khi mua sofa giường. Một số những lưu ý khi mua sofa giường dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi lựa chọn được một bộ sofa hoàn hảo và thoải mái nhất cho không gian nhà bạn.

Một số nhũng lưu ý khi chọn mua sofa giường
Một số nhũng lưu ý khi chọn mua sofa giường

Xem thêm: Lựa Chọn Màu Sắc Sofa

Không Gian Sống

Một trong những điểm chính cần lưu ý trước khi mua sofa giường là không gian có sẵn trong phòng. Đo lường các yếu tố sẵn sàng và lưu ý rằng sofa giường sẽ có thể tốn gấp đôi không gian kích thước cửa bộ sofa. Đó là vì tính đa dụng của nó khi chuyển một bộ sofa thành giường.

Kiểu Dáng Sofa Giường

Sofa giường có sẵn rất nhiều các kiểu dáng và phong cách. Với hàng loạt các loại, bạn có thể chọn từ các kiểu dáng thông thường như giường kéo cho đến các thiết kế có thể gấp lại. Bạn lên tính toán cẩn thận về việc không gian và nội thất hiện tại trong nhà bạn sẽ phối kết hợp với bộ sofa giường như thế nào. Sofa giường với thiết kế kéo là một lựa chọn phong cách và thoải mái nếu bạn có khách lui tới nhà thường xuyên. Thiết kế này cho phép bạn rút ra một giường phụ mà không ảnh hưởng đến sự thoải mái. Bạn cũng có thể tạo ra một bề mặt phẳng với sự trợ giúp của một tấm thảm có hoa văn đẹp. Sofa giường này có thể được điều chỉnh bởi lưng chạy dọc theo chiều ngang của ghế.

Vải Bọc Sofa Giường

Bộ sofa giường giá rẻ hoặc đắt phụ thuộc khá nhiều vào diện tích và chất liệu của nó. Bạn có thể lựa chọn một bộ sofa giá rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo các phụ kiện phù hợp và chất liệu thay vì một bộ sofa giường nếu không thực sự thích. Các phần thừa ra của sofa hoặc các thanh hay viền kim loại có thể gây ra một chút không thoải mái nếu bạn chưa quen hoặc bạn chọn chất liệu bọc ghế không phù hợp. Chọn vật liệu bọc hợp lý đặc biệt quan trọng đối với độ bền và sự thoải mái lâu dài của một bộ sofa giường.

Vị Trí Đặt Sofa Giường

Vị trí là một mối quan tâm hàng đầu trong khi lựa chọn sofa. Nếu nó được trưng bày trong phòng khách thì lựa chọn nên có phong cách và làm đẹp mắt hơn. Bạn có thể lựa chọn chất liệu bọc là da hoặc một thiết kế bọc phù hợp với phong cách và vật dụng trang trí trong nhà bạn. Đối với phòng đọc sách, nghỉ ngơi hoặc khu vực sảnh, thiết kế sofa bằng vật liệu nỉ hoặc vải sẽ rất đẹp và tiện nghi.

Chi Phí

Khung, chất liệu mút cũng như chất liệu bọc sẽ là các yếu tố chính quyết định giá bộ Sofa giường mà bạn mua. Hay cân nhắc cửa hàng bạn chọn mua sofa cũng giá thành, nhưng nếu bạn đã chọn được mẫu sofa thực sự ưng ý thì điều này không còn quan trọng nữa.

Xem thêm: 6 Mẹo Nhanh Giúp Bạn Chọn Lựa Sofa Đẹp