Nệm Gối Sofa Để Mang Đến Sự Mới Mẻ Cho Bộ Sofa

Thay Đổi Nệm Gối Để Mang Đến Sự Mới Mẻ Cho Bộ Sofa Trong Gia Đình Bạn

Chúng tôi luôn nói với khách hàng rằng thay đổi nệm gối ghế sofa có thể mang tới một hơi thở mới cho không gian sống của gia đình cũng như đồ nội thất trang trí trong nhà. Nói cách khác, chúng ta đều đồng ý rằng việc thay đổi hình dạng hoặc màu sắc của nệm gối có thể mang lại rất nhiều thay đổi. Nhưng để đưa ra lựa chọn giữa hàng ngàn mẫu sản phẩm đang có hiện nay trên thị trường không phải là dễ. Điều vốn sẽ mạng lại cảm hứng lại làm chúng ta bối rối. Đọc bài viết này và bạn sẽ đưa ra được một quyết định đúng đắn khi lựa chọn những chiếc nệm gối mới cho bộ sofa của bạn.

Thay Đổi Nệm Gối Để Mang Đến Sự Mới Mẻ Cho Bộ Sofa Trong Gia Đình Bạn
Thay Đổi Nệm Gối Để Mang Đến Sự Mới Mẻ Cho Bộ Sofa Trong Gia Đình Bạn

Công dụng nệm gối sofa

Việc phải ngồi trong khoảng thời gian quá lâu sẽ làm cho chúng ta cảm thấy đau lưng, mệt mỏi, dễ gây ra các bệnh về cột sống, đau lưng và ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính những lúc như thế một chiếc gối tựa lưng (gối ôm, gối sofa) sẽ mang lại cho bạn cảm giác vô cùng dễ chịu thoải mái. Hãy để chiếc gối tựa giúp bạn giải tỏa sự đau lưng mệt mỏi trong khi làm việc, ngồi học hay ngồi xem tivi…

Ngoài công dụng làm giảm sự mệt mỏi khi phải ngồi trong khoảng thời gian dài, chiếc gối tựa lưng còn là một vật dụng trang trí vô cùng tinh tế và sang trọng cho ngôi nhà bạn.

Sản phẩm gối tựa lưng này rất thích hợp dùng để trang trí sofa, bộ ghế gỗ, sử dụng tựa phía sau ghế làm việc, hay làm gối ôm nằm để nghỉ trưa tại văn phòng.

Bộ ghế sofa của gia đình bạn sẽ đầy sinh động và hoàn hảo hơn cùng những chiếc gối tựa lưng hoa văn tươi tắn, màu sắc hài hòa.

Gối tựa (gối ôm) cũng có thể được sử dụng làm gối đầu trên xe hơi giúp cho mọi người cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều khi đi xe.

Loại nệm gối gì?

Gối sofa bọt xốp

Được làm với lõi xốp mật độ cao, loại đệm này được phủ bởi một lớp mềm bọt phức tạp được gói thêm bằng sợi polyester. Các phần sườn của gối được may rất tinh tế và kĩ càng để đảm bảo bọt không lọt ra khỏi cũng như bụi không lẩn vào trong ruột gối được. Bạn có thể lựa chọn loại gối này nếu muốn có một chỗ ngồi vững chắc với ít nếp nhăn và hư hại khi sử dụng. Nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các kiểu dáng sofa.

Gối sofa lò xo

Gối lò xo là lựa chọn thứ hai được làm từ lò xo xoắn lõi. Kết cấu gối này được bao quanh bởi một hộp bọt mà sau đó được bao phủ với một lớp dày polyester. Loại nệm gối lò xo mang lại cảm giác mạnh mẽ với và hứng khởi khi sự đàn hồi từ các lò xo bên trong gối là khá tốt.

Gối sofa mềm (Vải, bông, cotton, lụa, len)

Sự lựa chọn thứ ba là loại đệm gối được cho là sang trọng nhỏ nhắn và khá lá dễ chịu. Loại nệm gối này ruột được làm bằng các chất độn mềm mại như bông, len, vải… Gối khá là thoải mái và êm ái khi sử dụng nhiều chất độn mềm. Nên trang bị loại gối này cho sofa giường, sofa phòng khách hoặc sofa tại khu vực sảnh đợi.

Lời khuyên

Mỗi loại nệm gối được tạo ra một cách khác nhau và do đó mỗi một trong số chúng có tuổi thọ khi mà độ đàn hồi có thể giảm dần theo thời gian. Nhưng bạn không cần lo lắng quá nhiều về sofa cũng như gối ôm vì giờ các sản phẩm được trưng bài online và đặt làm tại xưởng nên có thể dễ dàng sở hữu một bộ sofa giá rẻ cũng như những chiếc gối ôm độc đáo phong cách trang trí cho không gian nhà bạn.