Lựa Chọn Màu Sắc Sofa & 7 Màu Không Bao Giờ Là Nỗi Thời

Sofa Màu Lam

Một bộ bàn ghế sofa đẹp có thể coi như là một trong những đầu tư đáng giá mà bạn dành cho đồ nội thất trong ngôi nhà bạn. Món đồ nội thất này đòi hỏi phải có sự phối hợp màu sắc, cảm hứng, ý tưởng cũng như một gu thẩm mĩ nhất định để có được một bộ bàn ghế sofa ưng ý. Một trong những tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn hay thiết kế bộ sofa đẹp bày biện trong không gian gia đình bạn chính là màu sắc. Lựa chọn màu sắc sofa phù hợp với không gian làm sao để hướng tới sự cân đối giữa các đồ nội thất khác và không bị lỗi thời chính là một vấn đề đáng để bận tâm. Sự linh hoạt các màu sắc sofa sẽ cho phép bạn kết hợp nó với các đồ trang trí trong phòng và tính trung lập của nó sẽ cho phép bạn dễ dàng thay đổi không gian xung quanh trong trường hợp bạn cảm thấy nhàm chán với khung màu quen thuộc.
Dưới đây là một vài màu sắc sofa sẽ là một lựa chọn thẩm mỹ và an toàn khi kết hợp với các đồ trang trí khác trong ngôi nhà của bạn.

Xem thêm: Vệ Sinh & Làm Sạch Vết Bẩn Trên Ghế Sofa Da

Sofa Màu Trắng

Một bộ bàn ghế sofa màu là tuyệt mỹ nhất trong các lựa chọn khác. Màu sắc này rất rễ kết hợp với các màu sắc khác và bạn hoàn toàn có thể trang trí thêm cho không gian của bạn mà lo sợ có hợp tông màu với nhau hay không. Có một điều lưu ý là bàn ghế sofa trắng nên được lựa chọn kỹ lương nhất là về các yếu tố như chất liệu và độ bền khi mà sofa màu trắng rất cần sự giữ gì và vệ sinh vì rất rễ bám bẩn. Nên chọn các loại vải có thể dễ dàng làm sạch hoặc tẩy trắng. Nhiều bộ sofa thiết kế rất đẹp trong tông màu trắng.

Bàn Ghế Sofa Màu Trắng
Sofa Màu Trắng

Sofa Màu Trắng Kem

Sofa màu trắng mang tới sự hài hòa về màu sắc với các đồ trang trí nội thất khác trong không gian nhà bạn. Màu trắng kem tạo ra một cảm giác ấm áp và một vẻ tao nhã, cổ điển cho ngôi nhà bạn. Bạn có thể sử dụng nệm gối màu đen, đỏ, xám hoặc xanh cho bộ bàn ghế sofa màu trắng.

Sofa Màu Trắng Kem
Sofa Màu Trắng Kem

Sofa Màu Vàng Nhạt

Bàn ghế sofa màu vàng nhạt phù hợp với mọi không gian vì nó tạo nên sự ấm áp. Màu vàng nhạt có thể kết hợp với các vật trang trí có màu tối như đen hoặc xanh dương.

Sofa Vàng Nhạt
Sofa Vàng Nhạt

Sofa Nâu

Sofa màu nâu có thể khổng nổi bật và phổ biến như sofa màu xám khác. Đây vẫn là một lựa chọn trung tính tuyệt vời dễ dàng phối hợp với các đồ trang trí khác trong phòng khách của.

Sofa Nâu
Sofa Nâu

Sofa Sám Trắng

Sofa sám trắng là một sự lựa chọn truyệt vời khi kết hợp với các đồ nội thất có tông màu nâu gỗ. Sofa màu sám trắng sẽ mang tới sự sang trọng và lịch lãm cho không gian nhà bạn hơn nữa sofa màu này sử dụng cũng rất sạch và dễ dàng dấu đi vết bẩn và bám bụi.

Sofa Sám Trắng
Sofa Sám Trắng

Sofa Sám Đen

Sofa xám đen là một màu sắc thú vị. Vô cùng mạnh mẽ trong thiết kế, một ghế sofa màu xám đen mang tới chiều sâu, sự lịch lãm và yên bình cho căn phòng cũng như thể hiện cá tính vui vẻ của chủ nhân.

Sofa Sám Đen
Sofa Sám Đen

Sofa Lam

Mềm, nhẹ, trung lập và bắt mắt, Sofa màu lam có thể kết hợp tuyêt vời với tất cả các đồ trang trí nội thất khác. Công năng sử dụng của bộ sofa lam rất tuyệt vời đây là sự lựa chọn đúng đắn khi thể hiện cá tính năng động và tinh tế của chủ nhân.

Sofa Màu Lam
Sofa Màu Lam

Xem thêm: Bộ Sofa Nói Gì Về Không Gian Sống và Gia Chủ