Kết Hợp Sofa Màu Cam Với Các Đồ Nội Thất

Nhiều người trong chúng ta sẽ phân vân bởi ý nghĩ mua một chiếc ghế sofa màu cam về trang trí nhà mình. Ghế sofa là đồ nội thất chủ lực của bất kỳ không gian gia đình nào, nhưng một chiếc ghế sofa màu da cam sẽ tương phản thiết kế không gian của nhiều người trong chúng ta.
Nhưng ngược lại, bạn luôn có thể trang trí không gian của bạn xung quanh một chiếc ghế sofa màu da cam và hoàn toàn có thể kết hợp màu sắc sofa với đồ trang trí khác trong nhà. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn các cách khác nhau để có thể kết hợp một chiếc ghế sofa màu da cam và đồ décor trong ngôi nhà bạn thật phong cách.

Cách kết hợp sofa màu cam với các đồ nội thất trong không gian nhà
Cách kết hợp sofa màu cam với các đồ nội thất trong không gian nhà

Sofa Giá Cao Hay Thấp 

Màu sắc tường nhà

Bức tường trong phòng khách nhà bạn có thể kết hợp hài hòa với màu da cam của sofa. Theo các cách phối màu sự tương phản về màu sắc được bổ sung. Màu sắc của tường nhà lý tưởng nhất khi kết hợp với bộ sofa màu cam là màu xanh lam đậm. Màu cam nhạt sẽ là sự kết hợp tuyệt vời với màu xanh lam đậm và ngược lại.
Nếu bạn muốn chiếc ghế sofa màu da cam nổi bật với độ tương phản mạnh mẽ, bạn có thể chọn nước sơn tường màu xanh lam. Bạn cũng có thể chọn một màu khác ngoài màu xanh, trung tính như màu xám.
Để có một cái nhìn mượt mà hơn mà không quá tương phản, bạn có thể sơn tường màu nâu đất, màu đỏ và màu vàng đây cũng là một sự kết hợp rất tuyệt với với bộ sofa màu cam.

Cửa sổ

Điều quan trọng của việc sử dụng màu sắc trong một trang trí, cũng như kết cấu nhà giữ một vị trí vô cùng quan trọng. Sự kết hợp của bộ sofa cam với vị trí cửa sổ nhà của bạn cũng vô cùng quan trọng. Ví dụ, lựa chọn khung cửa sổ bằng gỗ trắng có thể giúp tạo ra một sự cân bằng hoàn hảo giữa các họa tiết. Nếu ghế của bạn được làm bằng da mịn, bạn có thể lựa chọn rèm cửa màu kem mềm mại để tạo nên một phong cách độc đáo và thanh lịch.

Đồ nội thất khác

Nếu xung quanh nhà bạn được bao quanh bởi một loạt các của đồ nội thất màu da cam, bạn có thể bắt đầu cảm thấy mất dần xúc cảm với căn phòng. Thêm một vài yếu tố cân bằng màu sắc của các đồ trang trí khác là rất cần thiết. Điều này có thể được giải quyết bằng một số đồ trang trí nội thất màu sáng và rèm cửa để cân bằng không gian một cách tự nhiên nhất. Chọn bàn và kệ sách màu trắng, màu đen hoặc màu xám hoặc thậm chí bạn có thể thêm các đồ nội thất bằng gỗ có tong màu sáng như ghế đôn. Cũng cần phải kết nối không gian nhà bạn một cách tinh tế. Vì vậy, đảm bảo rằng bộ sofa màu cam và các đồ nội thất và không gian nhà bạn kết hợp một cách hài hòa.

Cách Lựa Chọn Bộ Sofa Thông Minh

Các mẫu nhà sofa màu cam mới nhất

Ghe Sofa Mau Cam Dep 1
Ghe Sofa Mau Cam Dep 1
Ghe Sofa Mau Cam Dep 6
Ghe Sofa Mau Cam Dep 6
Ghe Sofa Mau Cam Dep 5
Ghe Sofa Mau Cam Dep 5
Ghe Sofa Mau Cam Dep 4
Ghe Sofa Mau Cam Dep 4
Ghe Sofa Mau Cam Dep 3
Ghe Sofa Mau Cam Dep 3
Ghe Sofa Mau Cam Dep 2
Ghe Sofa Mau Cam Dep 2
Ghe Sofa Mau Cam Dep
Ghe Sofa Mau Cam Dep